:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PDFCreator

รายละเอียด

ผู้ผลิต : http://sourceforge.net/projects/pdfcreator/
ขนาดไฟล์ : 7.21 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลดFeature

PDFCreator เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างเอกสาร PDF โดยตรงจากโปรแกรมวินโดวส์โปรแกรมใดก็ได้ เอกสาร PDF เป็นมาตรฐานสำหรับสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ เพราะผู้เขียนสามารถมั่นใจได้ว่าเอกสารจะสามารถแสดงออกมาได้เหมือนกับที่ ตั้งใจไว้บนทุกแพลตฟอร์ม โดยไม่ขึ้นกับว่าฟอนต์ในระบบของผู้ดูจะเหมือนกันหรือมีอยู่หรือไม่


ติดตั้ง

เมื่อผู้ใช้งานทำการดับเบิ้ลคลิกไฟล์ที่ได้ทำการดาวน์โหลดมา ก็จะเข้าสู่การติดตั้งจากนั้นก็ให้ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ (คลิก Next หรือ Enter ไปเรื่อยๆ )จนจบขั้นตอน ขั้นตอนสุดท้ายก็จะสั่งให้ผู้ใช้งานทำการ Restart เครื่องใหม่เพื่อเข้าสู่การใช้งานอีกครั้งครับ
ใช้งาน

การใช้งานก็เพียงสั่งพิมพ์จากโปรแกรมใดก็ได้ แล้วเลือก "PDFCreator" จากรายการเครื่องพิมพ์ กด "Save" แล้วใส่ชื่อไฟล์ PDF ที่จะเป็น output เท่านี้ก็จะได้ไฟล์ PDF ที่ต้องการนอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ข้อมูลเพื่อจำแนกเอกสาร เช่นหัวเรื่อง วันที่สร้าง และผู้สร้าง PDFCreator มีไดอะลอก Options ให้คุณควบคุมกระบวนการอย่างละเอียด คุณสามารถตั้งความละเอียดและระดับการบีบอัดของไฟล์ต่าง ๆ ควบคุมว่าฟอนต์จะถูกใส่ลงไปอย่างไร และยังมีความสามารถด้านความปลอดภัยเพื่อปกป้องเอกสารของคุณด้วยรหัสผ่าน นอกจาก PDF แล้ว PDFCreator ยังรองรับการ ouput ออกมาเป็น JPEG, PNG, BMP, PCX, TIFF, Postscript (PS) และ Encapsulated Postscript (EPS) อีกด้วย