:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่HighLight Dictionary

รายละเอียด

ผู้ผลิต : จักรกฏษณ์ แร่ทอง deoinbox@hotmail.com
ขนาดไฟล์ : 5.1 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

ติดตั้ง
ก่อนการติดตั้งโปรแกรม HighLight Dictionary ผู้ใช้งานจำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Visual Basic (VB) 6 Runtime เสียก่อนครับ โดยผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ http://download.kapook.com/publish/article_1032.shtml หลังจากนั้นก็ให้ทำการติดตั้ง HighLight Dictionary ตามขั้นตอนดังนี้ครับ
1. ทำการขยายไฟล์ (Unzip) ที่ได้ดาวน์โหลดมา2. เมื่อขยายไฟล์แล้วก็จะได้ไฟล์ติดตั้ง 3 ไฟล์ ให้ทำการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ชื่อ Setup ดังรูป3. คลิกปุ่ม OK4. คลิกปุ่มนี้เพื่อเริ่มติดตั้ง5. ระหว่างติดตั้งหากมีหน้าจอนี้ ให้คลิก No to All

ใช้งาน
ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้โปรแกรม HighLight Dictionary ได้จาก Start Menu Program ดังรูปครับตัวโปรแกรมจะไปปรากฏ ณ. System Tray ครับ ให้ทำการดับเบิ้ลคลิกขึ้นมาพิมพ์คำที่ต้องการทราบความหมายแล้ว Enter ก็จะทราบความหมายทันทีครับสามารถตั้งค่าในการใช้ Shortcut key ได้ครับ ประโยชน์คือ เมื่อผู้ใช้งานลากเมาส์ทำไฮไลต์(แถบดำ)ไปยังตัวอักษรที่ต้องการแปล ในเอกสารใดๆ เช่น หน้าเว็บ, เอกสารเวิร์ด หรือ Acrobat จากนั้นก็กด Shortcut key เราก็จะทราบความหมายทันทีครับ


บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*