:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Bitser Fileshell 3.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : support@bitser.com
ขนาดไฟล์ : 4.54 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows All Version
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลดการลงทะเบียนและระบบการกู้คืนรหัสผ่าน

หลังจากติดตั้งโปรแกรม FileShell และเริ่มต้นโปรแกรมแล้ว หน้าต่างสำหรับการลงทะเบียนจะปรากฏขึ้นเป็นหน้าแรก ขั้นตอนการลงทะเบียนนี้ต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ผู้ใช้สามารถข้ามขั้นตอนการลงทะเบียนนี้ได้ แต่ท่านจะไม่สามารถใช้คุณสมบัติในการกู้คืนรหัสผ่านได้ เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้ผู้ใช้ทำการลงทะเบียน เพื่อความปลอดภัยในกรณีที่ท่านอาจลืมรหัสผ่านได้ และขั้นตอนการลงทะเบียนนี้ ฟรี!!คุณสมบัติการกู้คืนรหัสผ่าน* จะปรากฏอยู่ในเมนูคำสั่งของโปรแกรม หลังจากทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว โปรดทำความเข้าใจว่า เมื่อท่านทำการสร้างรหัสผ่าน FileShell จะทำการเข้ารหัสรหัสผ่านของท่าน แล้วจะเก็บรหัสไว้สำหรับเครื่องของท่านเท่านั้น ทีมงาน FieShell จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรหัสของท่านแต่อย่างใด โปรแกรมจะทำการถอดรหัสรหัสผ่านแล้วส่งไปยังอีเมล์ของท่านโดยอัตโนมัติ เพื่อการปกป้องสิทธิของข้อมูลผู้ใช้ จึงไม่มีรหัสผ่านของท่านถูกจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์แต่อย่างใด

* ต้องการการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต


การแสดง/ซ่อนโฟลเดอร์

ครั้งแรกที่เริ่มต้นโปรแกรม FileShell นั้น ผู้ใช้จำเป็นต้องสร้างรหัสผ่านสำหรับการล็อกอิน และหลังจากนั้นในการเข้าสู่โปรแกรมในครั้งต่อๆ ไป จะมีการถามรหัสผ่านนี้ทุกๆ ครั้งก่อนที่จะทำการเข้าถึงโฟลเดอร์พิเศษ (C:\FileShell) ที่จะถูกซ่อนอยู่อย่างปลอดภัย รหัสผ่านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าถึงไฟล์สำคัญเหล่านี้ การซ่อนจะทำได้โดยการ คลิกขวาที่หน้าต่างโปรแกรมเพื่อเปิดเมนู แล้วเลือกคำสั่ง "Show FileShell Folder" เพื่อเปิดโฟลเดอร์ หรือเมื่อต้องการซ่อน ก็เพียงเลือกคำสั่ง "Hide FileShell Folder"
เมนูหลักของ Fileshell

การเข้าสู่เมนูของ FileShell สามารถทำได้โดยการคลิกขวาที่หน้าต่างโปรแกรม จากรูปด้านล่าง จะเห็นว่ามีเมนูพิเศษคือ "Encrypt FileShell.bit folder" และ "Decrypt FileShell.bit folder" ซึ่งเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมในการเข้ารหัส และถอดรหัสไฟล์ เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีในรุ่นทื่เรียกว่า "FileShell X Version" ซึ่งมีราคาในการอัพเกรดเพียง US $29
การเปลี่ยน Skin โปรแกรม

การเปลี่ยน Skin เป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมที่สร้างขึ้นสำหรับให้ผู้ใช้งานสามารถเลือก Skin ของหน้าต่างโปรแกรมได้ตามความชอบ โดยทางเราจะทำการเพิ่ม Skin รูปแบบใหม่ๆ และท่านสามารถดาวน์โหลดได้ภายหลัง
การตั้งค่าระบบอัตโนมัติ

หากต้องการรันโปรแกรม FileShell ทุกๆ ครั้งที่เริ่มต้นวินโดว์ เพียงแต่คลิกเลือก "Start FileShell when Windows stats up" ซึ่งจะแนะนำให้เลือกคุณสมบัตินี้ และจะตั้งเป็นค่ามาตรฐานเมื่อทำการติดตั้งในครั้งแรก

คำสั่ง "Automatically close Fileshell Folder within 30 minutes" จะใช้ในกรณีที่ท่านเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์และโฟลเดอร์ C:\FileShell ทิ้งไว้ในช่วงเวลาหนึ่ง หากเลือกคุณสมบัตินี้แล้วโปรแกรมจะทำการจัดเก็บข้อมูลของท่านให้โดยอัตโนมัติ
การเปลี่ยนรหัสผ่าน

เราแนะนำว่าควรจะเปลี่ยนรหัสผ่านทุกๆ เดือน หรือทุกครั้งที่คิดว่าจำเป็น FileShell สร้างคุณสมบัิตินี้ให้ใช้งานได้อย่างง่ายๆ ทำให้สามารถเปลี่ยนได้ทุกครั้งที่ต้องการ
คำแนะนำในการซ่อนไฟล์

หากผู้ใช้ตัดสินใจว่าไฟล์ใดที่ต้องการซ่อนด้วยโปรแกรม FileShell แล้ว วิธีการง่ายๆ คือการลากไฟล์ (Drag) ที่ต้องการแล้วนำไปวาง (Drop) บนหน้าต่างโปรแกรมที่เป็นรูปภาพ Skin ที่ท่านเลือกไว้ การลากและวางไฟล์นั้น สามารถเลือกโฟลเดอร์ที่แสดงโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ได้ด้วยการคลิก "Open the hidden folder" จะทำการแสดงไฟล์ที่ถูกซ่อนไว้ทั้งหมดออกมาให้สามารถใช้งานได้ และเมื่อออกจากโปรแกรม โฟลเดอร์นั้นก็จะถูกปิดไปโดยอัตโมัติ


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? กรุณาติดต่อ support@bitser.com