:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Magic ASCII Studio 2.2 build 1201

รายละเอียด

ผู้ผลิต : XoYo Software
ขนาดไฟล์ : 1.75MB
ประเภท : Shareware ใช้งานได้ 15 วัน
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
เงื่อนไข : ต้องติดตั้ง Visual Basic Runtime Module 6.0


Download Now
ดาวน์โหลดFeature

โปรแกรมที่สรรสร้าง ประดิษฐ์ และแปลงไฟล์ภาพ ให้กลายมาเป็น ภาพอักขระ ASCII ได้อย่างน่าอัศจรรย์จริงๆ ครับ ฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของโปรแกรมอยู่ตรงที่สามารถที่แปลงไฟล์ภาพ ให้ออกมาเป็น HTML Code เพื่อใช้ในการทำเว็บได้อีกด้วย


วิธีติดตั้ง

ก่อนอื่นให้ผู้ใช้งานทำการดาวน์โหลด Visual Basic Runtime Module 6.0 มาติดตั้งเสียก่อนครับ โดยคลิกที่นี่

เมื่อผู้ใช้งานทำการดับเบิ้ลคลิกไฟล์ติดตั้งที่ได้ทำการดาวน์โหลดมาก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการติดตั้งโปรแกรมครับ ผู้ใช้เพียงแต่ทำตามหน้าจอไปเรื่อยๆ (คลิก Next ไปเรื่อย) จนจบก็จะสามารถติดตั้งโปรแกรมได้แล้วล่ะครับ
การใช้งาน

- ผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่โปรแกรม Magic ASCII Studio 2.2 build 1201 โดยทำการดับเบิ้ลคลิกไอคอน Magic ASCII Studio บนเดสท็อปครับ- เนื่องจากโปรแกรม Magic ASCII Studio 2.2 build 1201 เป็น Trial Version ซึ่งสามารถใช้งานได้เพียง 15 วัน ให้ผู้ใช้คลิกที่ปุ่ม Try it ครับ- หากมีหน้าต่าง Information ลักษณะนี้ขึ้นมาก็ให้คลิกปุ่ม Yes ผ่านไปครับ- การใช้งานที่อยากจะแนะนำก็คือการแปลงไฟล์ภาพให้เป็นโค้ดสี html ครับ ให้ผู้ใช้คลิกเมนู Image Conversion ดังรูปครับ- ในช่อง Input เลือกรูปภาพที่ต้องการแปลงเป็นโค้ดครับ- เลือกตำแหน่งที่ต้องการวางไฟล์ที่ได้ผ่านการแปลงเแล้ว และพิมพ์ตัวอักษรที่ต้องการให้แสดงผลครับ- คลิกปุ่ม Convert to- ดูไฟล์ html ที่เราได้แปลงเรียบร้อยแล้วด้วยการ ดับเบิล้คลิกครับ- มาแล้ว ตัวอักษรที่เรียกกันเป็นรูป ในแบบ html codeผู้ใช้งานสามารถเอา html code เหล่านี้ไปแปะใน blog หรือ ทำเว็บก็ยังได้ครับ