:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Ots CD Scratch 1200 1.00.032

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Ots Labs
ขนาดไฟล์ : 1.31 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/2000/XP, DirectSound or WDM drivers
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลดFeature

หากกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับจัดการการเพลง (DJ) อยู่ละก็ ขอแนะนำโปรแกรม Ots CD Scratch 1200 1.00.032 ครับ นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูใช้งานค่อนข้างง่ายแล้ว ตัวโปรแกรมยังทำงานกับ Audio CD (ซีดีเพลงธรรมดา) ได้อย่างดีเยี่ยมในฐานะฟรีแวร์ครับ จุดเด่นของโปรแกรมอยู่ที่การจัดลำดับเพลงจากตัวเล่นสองตัว (2 Drive) ผู้ใช้สามารถที่ Scratch แผ่นซีดีได้เหมือนกับ Turn Table ราคาแพงที่เหล่าดีเจตามผับเค้าใช้กันเลยล่ะครับการติดตั้ง

เมื่อดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ที่ได้ดาวน์โหลดมาก็จะเข้าสู่ขั้นตอนในการติดตั้งโปรแกรมครับ ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนของการติดตั้งไปเรื่อยๆ จนจบ
การใช้งาน

ผู้ใช้สามารถเรียกใช้งานโปรแกรม Ots CD Scratch ได้โดยการดับเบิ้ลไอคอนบนเดสท็อป จากนั้นจะเข้าสู่ตัวโปรแกรมดังรูป (หน้าแรกจะมีหน้าต่างแสดงข้อตกลงในการใช้งานเบื้องต้น ให้ผู้ใช้งานคลิกปุ่ม Close ผ่านไปครับ)
นี่คือหน้าตาของโปรแกรมก่อนการใช้งาน จะเห็นว่ามีตัวเล่น(Drive) สองตัว ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นเพลงต่อเพลงในแบบ Overlab ได้ หรือจะเล่นพร้อมๆ กันก็ได้ครับ
เมื่อผู้ใช้งานใส่แผ่น Audio CD (ซีดีเพลงสำหรับใช้เล่นกับเครื่องเล่นที่ไม่ใช่เพลง MP3) ก็จะแสดงสถานะจัดการแทรกเพลงเข้าสู่ List
ผู้ใช้สามารถที่จะ Scratch แผ่นได้ด้วยการกดปุ่ม 1,2,3,4และ 5 สำหรับ Scratch เครื่องเล่นด้านซ้ายมือ หรือกดปุ่ม 6,7,8,9และ 10 สำหรับ Scratch แผ่นขวามือ ผู้ใช้ยัง Drag เมาส์บนแผ่นในโปรแกรมเพื่อทำการ Scratch ได้อีกด้วยครับ