:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่FreeRAM XP Pro 1.52

รายละเอียด

ผู้ผลิต : YourWare Solutions
ขนาดไฟล์ : 605.59K
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/2000/XP/2003 Server
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด


Feature

สำหรับคอมพิวเตอร์มักจะทำงานช้าเมื่อเปิดใช้งานไปสักพัก FreeRAM XP Pro เป็นโปรแกรมที่จะเข้ามาช่วยให้เครื่องของเราทำงานได้เร็วขึ้นด้วยการบริหารหน่วยความจำ(RAM)ให้มีพื้นที่ว่างสำหรับทำงาน จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือใช้งานค่อนข้างง่ายมากครับ


การติดตั้ง

1. เมื่อผู้ใช้ดาวน์โหลดไฟล์มาเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการขยายไฟล์(Unzip)เสียก่อนครับ จากนั้นทำการดับเบิ้ลคลิกไฟล์ติดตั้งดังรูป2. จะเข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม ให้ผู้ใช้คลิกปุ่ม Continue Installation3. คลิกปุ่ม Copy Files จากนั้นให้รอสักครู่4. การติดตั้งโปรแกรมเสร็จสมบรูณ์ แสดงหน้าต่างโปรแกรม FreeRAM XP Pro 1.52 ดังรูปคำแนะนำ เมื่อติดตั้งโปรแกรมเสร็จแล้ว ควร Restart เครื่องอีกครั้ง เพื่อป้องกันปัญหาอาการเครื่องแฮงค์


การใช้งาน

- โดยปกติโปรแกรม FreeRAM XP Pro จะทำงานอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดเครื่อง โดยจะแสดงไอคอน ณ บริเวณ system tray ดังรูป- เมื่อรู้สึกว่าเครื่องเริ่มอีดๆ เปิดโปรแกรมอะไรก็ไม่ค่อยจะขึ้น สาเหตุอันเนื่องมาจากพื้นที่ว่างบน RAM ของเราเหลือน้อยเต็มที ผู้ใช้งานก็เพียงแต่คลิกเมาส์ขวาไปยังไอคอนบน system tray จากนั้นคลิกเลือกเมนู AutoFree Now เท่านี้เราก็จะได้พื้นที่ว่างๆ บน RAM กลับคืนมาและใช้งานคอมพิวเตอร์ได้สบายๆ อีกครั้ง- ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าให้โปรแกรมจัดการพื้นที่ว่างบน RAM อัตโนมัติได้ โดยดับเบิ้ลคลิกไปยังไอคอนบน system tray จากนั้นคลิกที่ปุ่ม Settings คลิกเลือกที่หัวข้อ Memory และคลิกเลือกที่ Automatically free evey... ตรงนี้ให้ผู้ใช้ระยะเวลาที่จะให้โปรแกรม FreeRAM XP Pro จัดการพื้นที่ว่างบน RAM ของเราครับจะปล่อยให้เครื่องของเราทำงานช้าๆ อยู่ใยครับ ให้โปรแกรม FreeRAM XP Pro ช่วยเราดีกว่าบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*