:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| แต่งมือถือ ภาพ เสียง | SMS |
Mobile Music 1.6

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Ringtone4Me Limited
ขนาดไฟล์ : 1.4 MB
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : windows 98/ME/2000/XP
เงื่อนไข : 3 uses


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ Mobile.exe ที่ download มานะครับ โปรแกรมจะแจ้งว่า This will install Mobile music.Do you want to continue? ให้ click yes เลยครับจะมาที่หน้าจอ กำหนดตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมซึ่งเราสามารถเปลี่ยนได้โดย click ที่ Browse... ในที่นี่เราจะไม่เปลี่ยนนะครับเพราะฉะนั้น next ได้เลยครับและ next อีกครั้งโปรแกรม จะทำการติดตั้ง ละเมื่อเสร็จแล้วจะขึ้นมาว่า Thank for use Mobile Music แล้ว  click ok ได้เลยครับและจะได้ icon Mobile Music บน Desktopการใช้งาน : หลังจากเข้ามาในโปรแกรม Mobile Music แล้วนะครับจะเป็นหน้าจอแต่งเพลงโดยการเลือกและวางตัวโน๊ตดนตรีสากลของเราบนบรรทัด ที่ใช้วางตัวโน๊ตที่เราเลือก และเมื่อวางตัวโน๊ตลงไปแล้วเราสามารถแก้ไขโน๊ต ตัวนั้นๆได้ว่าจะให้ sharp ,Flat หรือไม่หรือว่าจะลบออกก็ได้ด้วย และเมื่อคุณได้ลองแต่งเพลงดูแล้ว สามารถทดสอบฟังดูด้วยการ click ที่ปุ่ม play และออกจากโปรแกรมโดย click ที่ปุ่มสีเทาด้านล่างขวาครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*