:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Free DWG Viewer 3.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Informative Graphics
ขนาดไฟล์ : 5.51 KB
ประเภท : freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/NT/2000, Internet Explorer 4
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : เมื่อได้ไฟล์ dwgviewer.exe run ได้เลยครับจะเข้าสู่หน้าจอติดตั้งให้ next ได้เลยครับ จะมาที่หน้าจอกำหนดตำแหน่งติดตั้งคุณสามารถ Browse... ในที่นี้เราจะไม่เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งเพราะฉะนั้นให้ next ได้เลยครับ และ next อีกก็จะเริ่มติดตั้งโปรแกรมเสร็จแล้ว จะมาที่หน้าจอที่บอกว่าติดตั้งเสร็จแล้ว ถ้า Finish เลยจะ Restart เครื่องโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องการให้ restart เลยก็ให้ click No แทนแล้วจึง click ปุ่ม Finish แล้วเราจะสามารถที่จะ ทำงานต่อโดยจะ Restart เครื่องเองเมื่อไหร่ก็ได้ครับ เมื่อ Restart ขึ้นมาแล้ว จะมีหน้าจอถาม ให้เรา Associate ไฟล์ติ๊ก Aply toall แล้ว yes เลยครับเป็นอันเสร็จการติดตั้ง  


การใช้งาน : เมื่อเข้าโปรแกรมมาก็เพียงแค่คุณ click ที่ปุ่ม Open หาไฟล์ DWG เปิดขึ้นมาดูได้เหมือนกับใช้ AutoCad เปิดเลยครับแถมยังย่อขยายมุมมอง และสั่งพิมพ์ ได้อีกด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*