:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่หมากรุกไทย มืออาชีพ (Thai Professional Chess)

รายละเอียด

ผู้ผลิต : วีรเชษฐ์ นาถนิติธาดา
ขนาดไฟล์ : 1.019 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/ME/2000
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : เมื่อ download โปรแกรมมาเรียบร้อยแล้วให้คุณ run โปรแกรมจะ extract ไฟล์ที่จะใช้ในการติดตั้งทั้งหมดออกมาในตำแหน่งเดียวกับที่โปรแกมที่ download มา เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้คุณสร้าง Folder  สำหรับเก็บไฟล์ที่ download มาเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของไฟล์ที่ จะ Extract ออกมา และเมื่อ เสร็จแล้วให้ run install.bat จะสร้างและติดตั้งโปรแกรมไว้ที่ Folder  c:/chess40  เข้าไปใน Folder นี้นะครับให้คุณ click ขวาที่ Icon ชื่อ chess.exe และเลือก send to - > Desktop เพื่อจะได้สดวกในการเข้าใช้โปรแกรมนี้ 


การใช้งาน : เมื่อเข้าเล่นเกมส์ ถ้าคุณไม่ได้ปรับโหมดหน้าจอ ให้เป็น 800X600 โปรแกรมจะแจ้งเตือน และออกจากโปรแกรมอัตโนมัติ ให้ click ขวาบนที่ว่างของ Desktop (คือ ย่อหน้าจอของโปรแกรมอื่นๆ ให้หมดก่อนแล้วค่อย click ขวาตรงที่ว่างบน Desktop  ) เลือก Properties แล้วเลือกไปที่แถบ Setting แล้วจึงปรับโหมดหน้าจอไปที่ Resolution 800X600 แล้วลองเข้าเดมส์ใหม่อีกครั้งก็จะเล่นได้ วิธีการเล่นก็จะเหมือนหมากรุกไทย โดย คอมพิวเตอร์จะเป็นฝ่ายเดินก่อนและ เราสามารถปรับแต่งเกมส์ หรือจะยกเลิกการเดินล่าสุดด้วยการ click ขวาแล้วเลือก option ที่ต้องการบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2004. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*