:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Partition Magic 7.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Power Quest
ขนาดไฟล์ : 21.6MB
ประเภท : Demo
ความต้องการของระบบ : WindowsXP
เงื่อนไข : ก่อนการใช้งานควร Backup ข้อมูลไว้ก่อนนะครับ กันไว้ดีกว่าแก้ครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

ผู้ใช้ทำการติดตั้งโดยการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ fo-pm7p.exe คลิกที่ปุ่ม Next คลิกที่ปุ่ม Yes เป็นเป็นการยอมรับข้อเสนอของบริษัทผู้ผลิตโปรแกรม จากนั้นให้ผู้ใช้ทำตามขั้นตอนของการติดตั้งที่แนะนำตามหน้าจอครับ ตัวโปรแกรมจะทำการติดติดตั้งลงบน C:\Program Files\PowerQuest\PartitionMagic Demo 7.0 หลังจากทำงานติดตั้งเสร็จ ตัวโปรแกรมจะทำการสร้าง Rescue Diskette ตรงนี้ผู้ใช้จะทำหรือไม่ก็ได้นะครับหรือจะมาทำทีหลังก็ได้ครับ

การใช้งาน : ผู้ใช้สามารถเข้าไปใช้งานผ่านเมนู Program Files จากนั้นเลือกไปที่เมนู PowerQuest PartitionMagic Demo 7.0 และคลิกเลือก PartitionMagic Demo 7.0 เมื่อเข้าสู่โปรแกรมผู้ใช้สามารถคลิกขวาเพื่อทำการ Resize / Move Partition และสามารถ Create Partition ได้ครับ จากนั้นคลิกที่ Apply ตัวโปรแกรมจะทำการ จัดการ Partition ให้ตามที่ได้กำหนดไว้ครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*