:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Microsoft DirectX 9

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Microsoft
ขนาดไฟล์ : 290K
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/2000/XP
เงื่อนไข : ในการติดตั้งผู้ใช้จะต้องต่อเชื่อมกันอินเตอร์เน็ตก่อนนะครับ เพราะเนื่องจากจะต้องมีการ Connect ไปที่ Server ของ Microsoft ด้วยครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง :ก่อนติดตั้งให้ผู้ใช้ตรวจสอบเสียก่อนว่ามีเครื่องที่ติดตั้งมีการต่ออินเตอร์เน็ตอยู่หรือไม่เนื่องจากระหว่างติดตั้งจะมีการเรียกข้อมูลเพิ่มเติมจาก Server ของ Microsoft นั่นเอง จากนั้นให้ผู้ใช้ดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ dxwebsetup.exe คลิกเลือก I accept the agreement คลิก Next อีกครับตัวโปรแกรมจะทำการโหลดไฟล์จาก อินเตอร์เน็ต เพื่อมาติดตั้ง ระหว่างนี้ผู้ใช้ต้องรออีกสักครู่จนกว่าจะโหลดเสร็จ จากนั้นให้ผู้ใช้ทำการขั้นตอนไปจนจบครับ

การใช้งาน : สำหรับตัว โปรแกรมนี้เป็นไดร์เวอร์ด้าน เสียงและภาพให้มีประสิทธฺภาพมากข้นจึงแทบไม่ต้องทำอะไรเลยในการใช้งานเพราะเมื่อติดตั้งแล้วก็จะเรื่มใช้งานทันทีในระบบเครื่องครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*