:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่NetSonic 3.0.2141

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Web3000.com
ขนาดไฟล์ : 2.85MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/NT 4.0/2000/Me
เงื่อนไข : โปรแกรมนี้เป็นFreewareก็จริงอยู่ครับแต่บางครับอาจจะมีโฆษณาโผล่มาบ้างประปรายครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : ให้ผู้ใช้ทำการติดตั้งโปรแกรมโดยดับเบิ้ลไปยังไฟล์ netsonic.exe ในหน้าถัดมาจะเป็นเรื่องของการตอบรับข้อตกลงในการใช้โปรแกรมครับ จากนั้นให้ผู้ใช้คลิกที่ปุ่ม Next จากนั้นให้ผู้ใช้ทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปรแกรมไปจนจบครับ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\Program Files\NetSonic ในขั้นตอนถัดมาโปรแกรมจะให้ผู้ใช้ทำ Register ผู้ใช้จะต้องทำการลงทะเบียนใช้งานก่อนนะครับ ท้ายสุดของการติดตั้งโปรแกรมผู้ใช้จะต้อง คลิก OK เพื่อ Restart เครื่องครับการใช้งาน : ในการใช้งานผู้ใช้สามารถเข้าไปใช้งานผ่านเมนู Program Files จากนั้นเลือกไปที่เมนู NetSonic และคลิกไปที่เมนู NetSonic อีกครั้งก็จะเข้าสู่ตัวโปรแกรมให้ผู้ใช้คลิกเมาส์ขวาไปที่โปรแกรมและเลือก NetSonic Options คลิกที่เมนู Setting จากนั้นให้ผู้ใช้ทำการตั้งค่าขนาดของ Cache ตามความเหมาะสมครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*