:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Magix Dance Maker 1.00

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Magix Entertainment Corp
ขนาดไฟล์ : 3.76MB
ประเภท : Free to try
ความต้องการของระบบ : -
เงื่อนไข : หากผู้ใช้งานต้องการใช้งานชุดเต็มก็สามารถ Register ผ่านเว็บไซต์ได้โดยเสียค่าบริการ $29.99. ครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : ให้ผู้ใช้งานติดตั้งโดยการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ webdemo_dancemaker_us.exe ก็จะเข้าสู่การติดตั้งโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Next ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปแกรมไปจนจบ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\MAGIX\DMAKER ครับการใช้งาน : ผู้ใช้สามารถเรียกโปรแกรมใช้งานได้ที่ Program Files > MAGIX music > MAGIX dance maker DEMO > MAGIX dance maker DEMO เมื่อเข้าสู่ตัวโปรแกรม ให้ผู้ใช้งานเลือกระดับความความดัง ความถี่ และ Track เพลงครับ ผู้ใช้งานสามารถทำจะทำเพลง Dance ในรูปแบบของตัวเองได้ครับ โดยให้ผู้ใช้งานเลือกเสียงดนตรีจากPanel ด้านข้าง Drag & Drob เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*