:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Visual Music 1.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Sytel
ขนาดไฟล์ : 2.93MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติตั้ง : ให้ผู้ใช้งานติดตั้งโดยการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ vmusicfull11.exe ก็จะเข้าสู่การติดตั้งโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Next ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปแกรมไปจนจบ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\Program Files\Visual Musicการใช้งาน : ผู้ใช้สามารถเรียกโปรแกรมใช้งานได้ที่ Program Files > Visual Music > Visual Music เมื่อเข้าสู่ตัวโปรแกรมผู้ใช้งานให้ผู้ใช้งานคลิกที่ New คลิกที่จากนั้นให้ผู้ใช้เลือกเครื่องดนตรีที่จะเล่นในช่อง Instrument ให้ผู้ใช้งานจัดคู่เสียง ระดับเสียงให้เรียบร้อยครับ และก็เลิมทำการแต่เพลงได้เลยครับ โดยการคลิกที่ปุ่ม เปียโน และหากต้องการจะบันทึกผู้ใช้งานก็สามารถที่จะบันทึกงานได้โดยคลิกที่เมนู Save ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*