:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่EZ-DJ Plus 1.2

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Simple Star
ขนาดไฟล์ : 7.02MB
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : โปรแกรมมีอายุการใช้งาน 15 วันหลังทำการติดตั้งโปรแกรม หากผู้ใช้งานต้องการใช้งานแบบ Full Version ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ครับโดยเสียค่าบริการ $29.99 ครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

ให้ผู้ใช้งานทำการติดตั้งโปรแกรมโดยดับเบิ้ลคลิกที่ ezdj_plus_trial.exe ก็จะเข้าสู่การติดตั้งโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Yes เพื่อตอบรับข้อตกลงลว่าด้วยเรื่องลิขสิทธิ์ในการใช้งานโปรแกรม จากนั้นให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปรแกรมไปจนจบ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\Program Files\Simple Star\EZ-DJ Plus


การใช้งาน : ในการใช้งานผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้งานได้โดยเข้าสู่ Program Files > EZ-DJ Plus > EZ-DJ Plus ในหน้าแรกของโปรแกรม หากผู้ใช้งานต้องการซื้อเป็นแบบเวอร์ชั่นเต็มผ่านอินเตอร์เน็ตก็ให้คลิกที่ปุ่ม Buy Key หรือหากต้องการจะใช้ในรูปแบบของ Shareware ก็ให้คลิกที่ Use Trial ครับ ภายในตัวโปรแกรมผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกแผ่นเพลงและลากวางเมื่อต้องการเล่น หรือจัดลำดับของแผ่นของการเล่นเสียง ผู้ใช้งานยังสามารถที่จะ Record และ Save เป็นไฟล์ Multimedia ได้อีกด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*