:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| จัดทำ แก้ไขงานมัลติมีเดีย | ไฟล์วีดีโอ งานตัดต่อ | วีดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต |
Ulead Photo Explorer (freeware version) 6.02

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Ulead
ขนาดไฟล์ : 6.17MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/NT/2000/XP
เงื่อนไข : ไม่ต้องแปลกใจครับสำหรับท่านที่เคยใช้งานในเวอร์ชั่น 8 ชุดที่เป็น Shareware เพราะในเวอร์ชั่นนี้จะมี Feature บางอย่างที่ไม่มีมาด้วยครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : ให้ผู้ใช้งานติดตั้งโดยการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ pex6.exe ก็จะเข้าสู่การติดตั้งโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Next ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปแกรมไปจนจบครับ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\Program Files\Ulead Systems\Ulead Photo Explorer 6.0


การใช้งาน : ผู้ใช้สามารถเรียกโปรแกรมใช้งานได้ที่ Program Files > Ulead Photo Explorer 6.0 > Ulead Photo Explorer 6.0 หรือจะเรียกผ่านไอคอน Ulead Photo Explorer 6.0 ที่อยู่บนเดสท็อปก็ได้ครับ และเมื่อเข้าสู่ตัวโปรแกรมผู้ใช้สามารถที่จะเลือก Preview มัลติมีเดียไฟล์ ไฟล์ใดก็ได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*