:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| จัดทำ แก้ไขงานมัลติมีเดีย | ไฟล์วีดีโอ งานตัดต่อ | วีดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต |
Helix Producer Basic 9.0.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : RealNetworks
ขนาดไฟล์ : 4.44MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : ผู้ใช้งานควรมีการต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตก่อนการติดตั้งโปรแกรมครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : ให้ผู้ใช้งาานติดตั้งโดยดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ Helix_Producer_Basic_9.0.1_Setup.exe ในหน้าแรกให้ผู้ใช้งานตอบรับข้อตกลงว่าด้วยเรื่องของการใช้งานโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Next ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปแกรมไปจนจบครับ โดยตัวโปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบน C:\Program Files\Real\Helix Producer Basicการใช้งาน :ผู้ใช้สามารถเรียกโปรแกรมใช้งานได้โดยดับเบิ้ลคลิกไอคอน Helix Producer Basic 9 บนเดสท็อป และเมื่อเข้าสู่ตัวโปรแกรม ให้ผู้ใช้งานเรียกไฟล์มัลติมีเดียสกุลอื่นที่ต้องการจะแปลงจากช่อง Input file โดยคลิกที่ปุ่ม Browse จากนั้นก็เริ่มทำการ Encodeได้เลยครับ โดยคลิกที่ปุ่ม Encode และหากต้องการแก้ไขไฟล์ก็ให้ผู้ใช้ คลิกไปที่ ปุ่ม Edit Desdination ครับ
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*