:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Windows Movie Maker 2.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Microsoft
ขนาดไฟล์ : 11.9MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows XP
เงื่อนไข : ผู้ใช้งานควรมีเนื้อที่บน Hard disk อย่างน้อย 2GB ครับ


Download Now
ดาวน์โหลด

ให้ผู้ใช้งานติดตั้งโดยการดับเบิ้ลคลิกไปยังไฟล์ mm20enu.exe ก็จะเข้าสู่การติดตั้งโปรแกรม คลิกที่ปุ่ม Next ให้ผู้ใช้งานทำตามขั้นตอนในการติดตั้งโปแกรมไปจนจบครับ
การใช้งาน : ผู้ใช้สามารถเรียกโปรแกรมใช้งานได้ที่ Program Files > Accessories > Entertainment > Windows Movie Maker เมื่อเข้าสู่โปรแกรมให้ผู้ใช้ตามขั้นตอนที่อยู่ใน Panelด้านซ้ายครับ ซึ่งจะเรียงตามลำดับ ดังนี้ครับ 1. Capture Video จะเป็นการ Import หรือ Capture ไฟล์วีดีโอเข้ามาครับ จะทางใดในนั้นให้ผู้ใช้งานเลือก Device จากเมนูย่อย Capture from Video Device ครับ ขั้นตอนที่สองผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการแก้ไขงานและใส่ Effects ต่างๆครับ ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนนี้เป็นการนำไปใช้หรือเก็บบันทึกครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*