:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่WinZip 9.0 Beta

รายละเอียด

ผู้ผลิต : WinZip Computing
ขนาดไฟล์ : 1.71MB
ประเภท : Free to try
ความต้องการของระบบ : Windows (all)
เงื่อนไข : หากต้องการได้ตัวที่เป็น Full Feature ต้องลงทะเบียนก่อนนะครับ ซึ่งจะเสียค่าลงทะเบียน $29


Download Now
ดาวน์โหลด

ดับเบิ้ลคลิกไฟล์winzip81.exe ที่ดาวน์โหลดมา คลิก Next คลิกที่ปุ่ม Setup ตัวโปรแกรมจะถูกบันทึกลงในโฟล์เดอร์ C:\Program Files\WinZip จากนั้นคลิก OK และเมื่อมีการโหลดโปรแกรมเสร็จให้คลิกปุ่ม Next คลิกที่ปุ่ม Yes เพื่อตอบรับข้อตกลงในการใช้งานโปแกรม คลิกปุ่ม Next และทำตามคำสั่งของตัวโปรแกรมไปเรื่อยๆ ตัวโปรแกรมจทำการตรวจเช็คไฟล์ทั้งหมดในตัวโปรแกรม และเมื่อขึ้นหน้าจอ Winzip Wizard Setup is Complete ให้คลิกที่ปุ่ม Close

การใช้งานกรณีที่ต้องการใช้งาน ผู้ใช้สามรถคลิกขวาไปยังไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่ต้องการ Zip จากนั้นให้เลือกเมนู Winzip และเลือกเมนูย่อย Add to Zip Files จากนั้นตั้งชื่อไฟล์และตำแหน่งที่ต้องการเก็บบันทึก
บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*