:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Drums Room v1.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : spiros tsatopoulos
ขนาดไฟล์ : 1.96 MB
ประเภท : freeware
ความต้องการของระบบ : Win All ,sound card 2 chanel
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ drumsroom11.exe เลยครับ ที่หน้าจอแรก click Next > ไปได้เลยครับ มาที่หน้าจอกำหนดตำแหน่งติดตั้งโปรแกรม ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนแก้ได้เสร็จแล้ว click Next > จะเริ่มทำการติดตั้งไฟล์ต่างๆลงเข้าระบบเครื่อง คือการขยายไฟล์ออกมาธรรมดานั้นเองครับ
การใช้งาน : ง่ายๆครับเพี่ยงแค่คุณลอง กดปุ่ม บน Keyboard ที่ปุ่มหมายเลข 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,0และi,o,p นะครับก็จะเป็นเสียงการตีลงไปบนเครื่องดนตรีที่เรียกว่ากลองชุดดังออกมาแยกกันเป็นแต่ละปุ่มก็แต่ละชิ้นเลยเช่น ปุ่มหมายเลข 7 ก็จะเป็นเสียงของการตีกลองแตร๊ก หรือ snare นะครับ หรือหมายเลข 1 ก็จะให้เสียงเหมือนการที่เราเยียบกระเดื่องเพื่อตีกลองใบใหญ่สุดในชุดลองเล่นดูนะครับไม่แน่คุณอาจจะสร้างเสียงดนตรีจากเครื่องดนตรีชิ้นนี้และโด่งดังเหมือนกับว บูลแมน(เล่นดนตรีด้วยการเคาะจังหวะละเอกลักษณ์ส่วนตัวของพวกเขาเป็นชาวต่างชาติ)ก็ได้ครับ โปรแกรมตัวนี้จะช่วยส่งเสริมจินตนาการทางด้านดนตรีได้มากเลยครับ และยังสามารถเปลี่ยนภาพของกลองชุดได้โดย click ที่ปุ่มที่เขียนว่า Drums 1,Drums 2 และ Drums 3 ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*