:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PC Inspector File Recovery 3.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : CONVAR DEUTSCHLAND
ขนาดไฟล์ : 2.81 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run pci_filerecovery.exe โปรแกรมจะให้เลือก ภาษา ก่อนในที่นี้เลือกเป็น ภาษาอังกฤษ แล้ว click ที่ปุ่ม ตกลงที่หน้า Welcome click Next > ห้นา License Agreement click Yes หน้า Customer Information กรอกข้อมูลทั้งสองช่องอะไรก็ได้ แล้วปุ่ม Next > ก็จะ click ได้เลยครับที่หน้า Choose Destination Location สามารถเปลี่ยนได้โดย click ที่ปุ่ม Browse... แล้วเลือกเปลี่ยนครับ เสร็จแล้ว Click Next > 2 ครั้ง โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว Click Finish
การใช้งาน : เมื่อเข้าโปครแกรมมาครั้งแรก จะให้เลือกภาษาในที่นี้เราก็เลือกเป็น English ครับ แล้ว click OK โปรแกรมจะโชว์หน้าจอที่จะแสดงว่าเราสามารถใขช้โปรแกรมนี้ทำอะไรได้บ้าง ดู click Close ครับ ทดลองใช้โดยในที่นี้เรา click ที่ปุ่ม open Drive จะมีหน้าจอขึ้นมาให้เราเลือก Drive ครับทดลองเลือกไดร์ฟ C:\ click ที่ปุ่ม find logcal drive จะมีหน้า Select Sector ขึ้น click Ok ได้เลยครับ จะทำการ scan กพรอำ mujg]nvd เสร็จแล้ว click ปุ่ม Ok ออกมาเลยครับ จะมี List รายชื่อ Folder และไฟล์ปัจจุบัน ส่วน ไฟล์ ที่ Lost จะไฟอยู่ในส่วนของ Lost ซึ่งเราสามารถ recover ได้ ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*