ค้นหาโปรแกรมต่างๆของกระปุกได้ที่นี่
Ten Pin Championship Bowling 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Skyworks Technologies
ขนาดไฟล์ : 10.9 MB
ประเภท : Free to try; $20.00 to buy
ความต้องการของระบบ : 128MB RAM
เงื่อนไข : 5-use trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : เมื่อได้ ไฟล์ TPinInstall.exe มาแล้ว ให้ run ไฟล์นี้ได้ลยครับ จะเข้าสู่หน้าจอติดตั้ง แล้วให้ click next ,yes และ Finish จะเข้าเล่นเกมส์เลยครับการใช้งาน : เมื่อเข้าสู่เกมส์ให้ click ที่ Play Free Game และเลือก Play เพื่อเริ่มเล่น และ Throphy Room เพื่อเข้าไปดู High score ให้เลือก Play แล้วเลือกว่าจะเล่นแบบ sky works Lanes หรือ starlit lanes  คุณยังสามารถเลือกเล่นแบบ1 ,2 ,3 หรือ 4 ผู้เล่น เลือกสีลูกโบว์ลิ้ง และน้ำหนักแล้ว click Play ได้เลยครับ ถ้าคุณยังไม่ได้ใส่ชื่อผู้เล่น จะเตือนคุณก่อน และเมื่อใส่ชื่อเรียบร้อยแล้วก็ Play ได้เลยครับ ใช้เมาส์เลื่อนเพื่อขยับลูกไปซ๊ายขวา แล้ว click ซ๊าย แล้วปล่อยจะเป็นการโยนลูก เมื่อโยนเสร็จแต่ละครั้งจะได้ดู คะแนน ในการโยน แล้ว click เมาส์จะกลับมาโยนลูกต่อครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.