:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Invasion Earth Demo 1.1.2

รายละเอียด

ผู้ผลิต : 89 Games
ขนาดไฟล์ : 8.8 MB
ประเภท : Free to try; $19.95 to buy
ความต้องการของระบบ : windows 95/NT/ME/XP/98/2000
เงื่อนไข : Only one ship and one city map


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run InvasionDemo.exe เลยครับ เมื่อเข้าสู่การติดตั้ง click ที่หน้า windows สีขาวที่บอกว่า click This Dialog เมื่อ click แล้วจะมาที่หน้าจอ Welcome ให้ click Next > ได้เลยครับ ที่หน้า Choose Destination Location สามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมหรือไม่ก็ได้ครับ เสร็จแล้ว click Next > ครับ และ Next > โปรแกรมจะเริ่มติดตั้ง ไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้ว Click Close โปรแกรมจะติดตั้ง OpenAL ให้เครื่องคุณโดยทันที ครับ ที่หน้า License Agreement click yes แล้ว click finish ครับ


การใช้งาน : เข้าสู่เกม แล้วคุรสามารถเข้าไปที่ Menu option เพื่อเลือกว่าจะใช้โหมดภาพแบบไหนในการเล่นเกมได้เลยครับ เสร็จแล้ว click Start Game จะมีหน้าจอขึ้นมาให้คุณได้เลือกรายละเอียดของ ยานและแผนที่ในที่นี้เราจะเข้าเล่นเลยเพราะ ฉนั้น click ที่ ปุ่ม Attack ครับ การเล่นก็ง่ายๆครับใช้การ click mouse ในการยิงครับ และปุ่ม บน Keyboard W(w) เพื่อเดินหน้า S(s) เพื่อถอยหลัง A(a) เพื่อไปทางซ๊ายและ D(d) เพื่อไปทางขวา ทีนี้เราก็มาสั่งสอนพวกมนุษย์ ที่หาญกล้ามาขัดขวางเราให้สิ้นซากเลยครับ ยิงทำลายให้หมดทุกสิ่งบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*