:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Pocket Tanks 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : BlitWise Productions
ขนาดไฟล์ : 2.83 MB
ประเภท : Free to try; $15.99 to buy
ความต้องการของระบบ : windows 95/NT/ME/XP/98/2000 , DirectX Divers
เงื่อนไข : มีอาวุธ 30 หน่วย


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ ptanks.exe โปรแกรมจะแจ้วว่า This will install pocket Tanks.Do you wish to continue click ปุ่ม Yes เลยครับ ที่หน้า Welcome click Next > ที่หน้า License Agreement click Yes จะมาที่หน้า Select Destination Directory คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมหรือไม่ก็ได้ครับเสร็จแล้ว click Next > 3 ครั้ง แล้ว click ที่ปุ่ม Install จะเริ่มติดตั้งไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว Click Finish

การใช้งาน : เมื่อเข้าเกม มาแล้ว click ที่ปุ่ม MaybeLater และในหน้าถัดมาให้ click mouse 1 ครั้ง แล้วที่หน้าถัดมา click ที่ 1 PLAYER ครับ ที่หน้าถัดมาจะให้ตั้งค่าของตัวละครฝ่ายเรา click continue ได้เลยครับ และที่หน้าถัดมาจะให้เลือกวามยากของ ฝ่าย computer เสร็จแล้ว click continue และต่อมาจะให้ Select Wapone click Randoms เลยก็ได้ครับ โดยจะได้ อาวุธคนละ 10 ชนิด ในฉากของการเล่นจะพลัดกันยิงโดย ใช้ปุ่ม ลูกศรซ๊ายขวา ในการปรับมุมในการยิงและใช้ mouse เพื่อปรับค่าของแถบพลังงาน เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม fire ครับเมื่อยิงจนกระสุนหมดทั้งสองฝ่ายใครได้แต้มมากกว่าจะชนะครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*