:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่PDFtypewriter 3.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : CTdeveloping
ขนาดไฟล์ : 3.36 MB
ประเภท : Free to try; $64.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 98 or higher, Internet Explorer 5.5
เงื่อนไข : Watermark


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดั้ง : run ไฟล์ pdftypewriterdemo.exe เข้าสู่หน้าจอติดตั้ง ที่หน้า Welcome click Next ที่หน้าจอ License Agreement เลือก I Agree แล้ว click ที่ปุ่ม Next ครับที่หน้าจอ Select Installation Folder สามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับ เสร็จแล้ว click Next ครับ และ Next อีกครั้งเพื่อเริ่มติดตั้งไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว click Closeการใช้งาน : เมื่อเรียกเข้าโปรแกรมนี้ จะเรียกร้องให้เราติดตั้ง Gostscript click Yes เลย ครับ และ Yes อีกครั้งเพื่อ download มาเสร็จแล้ว click setupและ click ปุ่ม Iastall เพื่อติดตั้งครับ เสร็จแล้ว click Ok จะกลับมาที่โปรแกรม PDFtypewriter ที่หน้า Register NOW! click ที่ Start DEMO ที่หน้า Tip of the day click OK เริ่มใช้งานโปรแกรมโดย click ที่ปุ่ม Open จะมีหน้าจอขึ้นมาให้เลือกระหว่าง PDF กับ PDF2 ในที่นี้เลือก PDF ครับ เลือกเอกสารที่ต้องการแล้ว Open โปรแกรมจะแจ้งว่า มันแสดงผลได้แค่ 1หน้า(แรก) เท่านั้น click OK เลยครับ ก็จะเปิดเอกสาร PDF ขึ้นมาจัดการได้ หรือจะสร้างใหม่ก็สามารถ New... ขึ้นมาได้ครับ เมื่อทำการแก้ไขตกแต่ง สามารถสร้า Hyperlink ได้ด้วยครับเสร็จแล้ว click เซฟ เราก็จะได้เอกสาร PDF ของเราแล้วครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*