:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Sound Forge 7.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Sony
ขนาดไฟล์ : 33.6 MB
ประเภท : Free to try; $399.99 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 2000/XP, DirectX 6.0
เงื่อนไข : 30-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ soundforge70-trial.exe จะมาที่หน้า Location to save file ซึ่งเราสามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับเสร็จแล้ว click Next > โปรแกรมจะเริ่มติดตั้งไฟล์ต่างๆและเริ่มเข้าสู่การติดตั้ง Sound Forge 7.0 ที่หน้า Welcome click Next > ที่หน้า End-User Agreement เลือก I Agree แล้ว click Next > ครับ และ Next > และ Install จะเริ่มติดตั้โปรแกรมลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้ว click Finish ครับ

การใช้งาน : เมื่อเข้ามาในโปรแกรมแล้ว ครับเราสามารถที่จะเปิด ไฟล์ Audio ต่างๆขึ้นมาแก้ไขหรือปรับแต่งได้ เช่น MP3 WMA WMV เป็นต้นครับเมื่อเปิดขึ้นมาแล้วเราจะเห็นลักษณะของคลื่นเสียงของแต่ละ chanel(ซ๊าย,ขวา) ซึ่งเราสามารถปรับแต่งเปลี่ยนแปลงค่าต่างได้และยังใส่ Effect เข้าไปได้อีกด้วยครับ ทดลองเล่นกันดูครับแล้วคุณจะได้ Audio ไฟล์ที่ถูกใจครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*