:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Pacman For Kids - Kid's game 2.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Pac
ขนาดไฟล์ : 750 KB
ประเภท : Free to try
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 1 level


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract ไฟล์ pac20en.zip จะได้ไฟล์ ต่างๆให้ run pacman.exe ให้ทำ click ขวาที่ไฟล์นี้แล้วเลือก send to -> desktop (Create shortcut)เพื่อความสดวกในการเข้าเล่นเกมส์การใช้งาน : เมื่อ run ไฟล์ pacman.exe จะเริ่มเล่นเกมส์ก็เพียงแค่ ใช้ปุ่มลูกศรบน keyboard ในการควบคุมทิศ แล้วก็เมื่อเก็บลูกกลมๆใหญ่ที่มุมทั้งสี่ จะทำให้เราสามารถกินตัวศัตรูที่เปลี่ยนสีไปเป็นสี้น้ำเงินได้ ครับ ลองเล่นดูเมื่อจบ ระดับที่หนึ่ง ก็จะเข้าสู่หน้าจอที่เป้น ภาพสวยๆและมีเพลงเพราะให้ฟัง แต่เนื่องจากเป้น shareware จึงเล่นได้แค่ 1 ระดับครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*