:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่โปรแกรมสร้างแบบทดสอบ (Builder Exanimation) 2.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : คมสัน โกเสนตอ
ขนาดไฟล์ : 3.83 MB
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/ME/XP/95/2000
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ Builder_Exanimation.exe เข้าโปรแกรมติดตั้งมาแล้ว click Next > ที่หน้า Install Folder สามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้ง เสร็จแล้ว click Next > 2 ครั้งจะมาที่หน้า insatall click ที่ปุ่ม install เลยครับ โปรแกรมจะเริ่มทำการติดตั้งไฟล์ต่างๆ ลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้ว click Finish โปรแกรมจะแจ้งให้ Restart click Ok จะ restart เครื่องทันทีครับ

การใช้งาน : เมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้ว click ที่ปุ่ม new เลยครับ เลือกแบทดสอบที่คุณต้องการแล้ว click ตกลงครับ จะมาที่หน้าใส่คำอธิบายหัวเรื่องใส่แล้ว click ตกลง จะมาที่หน้าสร้างข้อสอบครับ ใส่คำถามและคำตอบโดยให้ clickเลือกข้อที่ถูกเอาไว้ ครับเสร็จแล้ว click ปุ่ม ข้อสอบข้อต่อไปแล้วทำซึ้าไปเรื่อยๆเมื่อได้ครบแล้ว clickที่ปุ่ม สิ้นสุดการสร้างข้อสอบ ครับ จะมาที่หน้าแสดง code html ของเรา ลอง click ที่ปุ่มแสดงตัวอย่าง ที่เราสร้างคือแบบตรวจสอบทันที ก็คือเมื่อเรา click คำตอบจะมี Pop up บอกว่าถูกหรือไม่เลยครับ เสร้จปิดหน้านี้ได้ สามารถ save ออกมาเป็นไฟล์เพื่อนำไปใช้งานได้เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*