:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Amy's Games 1.0.118

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Liberty Networking Solutions
ขนาดไฟล์ : 4.98 MB
ประเภท : Free to try; $7.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 4-picture limit for coloring book


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : เมื่อได้ไฟล์ amysgames.exe ให้ run ได้เลยครับแล้ว ok และเลือก click ที่รูปคล้ายๆเครื่อง computer ได้เลยครับแล้ว continue และ ok การใช้งาน : การเล่นเกมส์นี้ก็เพียงแค่ click เมาส์ไปที่ start -> programs-> AmysGames->AmysGames ก็จะเข้ามาที่หน้าจอที่จะเลือกเล่นเกมส์จาก 1 ใน 3 เกมส์นะครับ โยเกมส์ต่างๆมีรายชื่อดังนี้ crashbankwallop!3 ,Pick 'n' Paint ,matchup madness , ในที่นี้จะพูดถึงการเล่น สองอันหลังนะครับ โดย Pick 'n' Paint จะเป็นการหัดระบายสีโดย ใช้เมาส์ click เลือกดินแสอสีแล้วนำมา click เพื่อระบายสีตามที่เลือกลงในบริเวณหรือพื้นที่ปิดในรูปนะครับ และสามารถเปลียนรูปได้โดยการ click ที่เครื่องหมายปุ่ม < หรือ > ด้านล่างถ้าข้างบนจะเป็น < คือกลับไปที่หน้าจอหลัก และปุ่ม ? ก็คือจะเปิดหน้าจอวิธีเล่นมาให้และยังสามารภถปริ๊นภาพออกมาได้ด้วย และ X ออกจากเกมส์

และอีกเกมส์ ก็คือ matchup Madness ก็จะเป้นการฝึกความจำโดยจะให้ click เปิดดูภาพและจับคู่ภาพเหมือนโดยการ click หาอีกภาพนึงให้ต่อเนื่องกันเมื่อจับคู่ได้จนครบก็จะ มีรายงานออกมาว่า click ไปกี่ครั้ง แล้ว ok ฏ้จะกลับมาที่หน้าจอเล่นเกมส์ ให้ click ที่ปุ่ม Shuffle! เพื่อสลับตำแหน่งภาพและเริ่มเล่นใหม่ ครับ บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*