:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Snood 3.01

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Word of Mouse Games
ขนาดไฟล์ : 3.9 KB
ประเภท : Free to try; $15.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/NT/Me/2000/XP, DirectX drivers
เงื่อนไข : 30-day trial with most features enabled


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : หลังจากได้ไฟล์ SnoodSetup.exe ก็ run ได้เลยครับ โปรแกรมจะ เตือนว่า จะติดตั้งดปรแกรม snood นะครับให้ yes แล้วจะเข้าสู่การติดตั้ง ให้ next และ yes จะมาที่หน้าจอเลือกตำแหน่งติดตั้ง ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนไดร์ฟ และ Part ของเกมส์ว่าจะให้อยู่ที่ไหน หรือไม่ก็ next ได้เลยครับ และ next และ install แล้ว finish โปรแกรมจะเปิด ไฟล์ Snood3.0 Readme ซึ่งจะให้ข้อมูลของเกมส์ในส่วนต่างๆ และได้ Icon ชื่อ snood บน desktopการใช้งาน : เพียงแค่ double click ที่ snood บน desktop อาจจะมีเตือน error อะไรขึ้นมานะครับ ลอง click ok เข้ามาเรื่อยๆจะมาที่หน้าจอบอกว่าเป็นเกมส์ที่ยังไม่ได้ใส่ register code เรา ก็สามาร เลือก Notyet ได้เลยครับ จะมาที่หน้าจอแสดง high score แล้วให้ click New Game จะเริ่มเล่นเกมส์ได้เลยครับ ก็ จะเป็นการทดสอบ การใช้สายตาในการเลือกว่าจะยิงตัว snood หน้าตาเหมือนกันให้ได้สามตัวติดกันได้อย่างไรไหม แล้วการเล่นก็เพียงแค่เลื่อนเมาส์เพื่อกำหนดทิศทางแล้ว click เพื่อยิงออกไป

 บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*