:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| เกมสำหรับเด็ก | เสริมความรู้ |
Jr. Doctor 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Curiosoft
ขนาดไฟล์ : 6.49 MB
ประเภท : Free to try; $9.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 2000/XP
เงื่อนไข : Limited to first hospital floor


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ JrDoctor_Demo_Setup.exe ที่หน้าจอ Welcome click Next > ที่หน้า License Agreement เลือก I Agree แล้ว click Next > มาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับเสร็จแล้ว click Next > 3 ครั้ง แล้ว click ที่ปุ่ม Install เสร็จแล้ว click Next > จะเข้าสู่เกมส์ทันทีเลยครับ

การใช้งาน : เมื่อเข้าสู่เกมแล้ว click ที่ Play เลยครับเราจะมาเริ่มที่ ในลิฟ click mouse ที่รูปประตูอันเล็กเพื่ออกมาจากลิฟ เราจะมาอยู่ที่ทางเดินลอง click เข้าไปตาห้องต่างๆเราจะเข้าไปเจอคนไข้บ้าง เครื่องมือแพทย์บ้าง ซึ่งถ้าเจอคนไข้ click ที่ medical book(หนังสือเล่มสีเขียว) แล้วไป click ที่คนไข้เพื่อเริ่มกระบวนการรักษาซึ่งบางทีเราอาจจะต้องใช้เครื่องมือแพทย์อื่นๆซึ่งเราจะต้องไปหาเอาตามห้องต่างๆครับอาจจะยากซักหน่อยเพราะในเกมส์จะอธิบายเป็ฌนภาษาอังกฤษทั้งหมดลองเล่นดูครับแล้วคุณจะสามารถดูแล้วคนป่วยได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*