:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่AceReader Pro Deluxe Network 3.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : StepWare
ขนาดไฟล์ : 3.05MB
ประเภท : Free to try; $566.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30-day trial, speed and number of tests limitations


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run arpdn.exe เข้าการติดตั้ง ที่หน้าจอ Welcome click Next > ที่หน้า License click ที่ปุ่ม Yes ที่หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้โดย click ที่ปุ่ม Browse ... แล้วเลือกเปลี่ยนได้เลยครับเสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Next > มาที่หน้า Ready install click Next > เพิ่อเริ่มทำการติดตั้งไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่อง ที่หน้า Installation Complete! click ที่ปุ่ม Finish เลยครับการใช้งาน : เข้าโปรแกรมมาแล้ว click start ครับ จะมีหน้าจอให้ใส่ password สองครั้งเหมือนๆกัน เสร็จแล้ว click ok จะมาที่การเริ่มใช้งานโปรแกรม จะมีตัวเลือกสำหรับทดสอบการอ่านหรือการพัฒนาการอ่านของคุณได้เช่นเลือก click Perform Comprehension(Self Paced) จะมาที่หน้าให้เลือกการทดสอบ เมื่อ เลือกแล้ว click ที่ปุ่ม Begin Complehension Test จะมาที่หน้าให้คุณอ่าน story อ่านและจำเนื้อหาได้แล้ว click ที่ปุ่ม Done จะมี formเกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณอ่านให้เลือกตอบแบบ Choise ครับ ตอบเสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Ok จะเฉลยผลคำตอบและบอกให้คุณได้ทราบถึงประสิทธิภาพในการอ่านของคุณเป็น % ด้วยครับ เสร็จแล้ว click ที่ปุ่มok จะกลับมาที่หน้าจอหลักของโปรแกรมครับ เมื่อเลิกใช้งาน click ที่ปุ่ม Log off และ Exit ตามลำดับครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*