:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่หมากฮอสไทย (Turtle) 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : ธีรพงศ์ ทุวิรัตน์
ขนาดไฟล์ : 49 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Exract ไฟล์ turtle.zip ออกมาเลยครับได้ได้ไฟล์ต่างๆออกมา 3 ไฟล์ run Turtle.exe เลยครับ จะเข้าสู่เกมส์ โดยไม่ต้องติดตั้งครับ


การใช้งาน : ก่อนจะเริ่มเล่นเกมส์ คุณ click ที่ Menu option เพื่อเลือก ความยากง่ายข้าง(สี)ที่จะเล่นและเลือกว่าจะเล่นกับ computer หรือกับ Human(คนเช่นเพื่อนคุณครับ) การเล่นคุณจะเป็นคนเล่นก่อน โดย คุณเล่นเป็นสีเขียว click เลือกตัวที่จะเดิน แล้ว click เลือกช่องที่จะเดินไประวังนะครับ ตัวนี้จะบังคับให้กินถ้ากินได้ ไม่เช่นนั้นจะเดินตัวอื่นไม่ได้ครับ เมื่อเกมส์จบจะมี Popup ขึ้นมาถามว่าจะเล่น อีกเกมส์ไหม ถ้าตอบ yes จะกลับไปเริ่มใหม่ ถ้าตอบ No จะออกจากโปรแกรมเลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*