:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Super WMA Converter (โปรแกรม แปลงไฟล์ มัลติมีเดีย สารพัด ประโยชน์)

รายละเอียด

ผู้ผลิต : WmaConverter Co., Ltd.
ขนาดไฟล์ : 5 MB.
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/ME/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 60 % of Audio source file convert ot a output file


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ swcsetup.exe ครับ จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้ง This will install Super WMA converter.Do you wish to continue? click Yes เลยครับ จะมาที่หน้า Wel come click Next > จะมาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยน ตำแหน่งติดตั้งเสร็จแล้ว click Next > 3 ครั้งจะมีปุ่ม Install ขึ้นมา click เลยครับเพื่อเริ่มทำการติดตั้ง ลงในระบบเครื่อง และจะมีตัวติดตั้งของ windows media 7.1 Audic files Setup click Yes ครับ เสร็จ แล้ว click finish

การใช้งาน : เมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้ว จะมาที่หน้า Unregister Version click ที่ปุ่ม Continue จะมาที่หน้าจอหลักของโปรแกรมจะเห็นว่าสามารถ convert ไฟล์จากรูปแบบต่างๆได้หลายบอย่างได้แก่ From MP3 ,From Wav,From Wma,From Ogg,From Vqf เป็นรูแบบต่างๆระหว่างกันได้ทั้งหมดครับ วิธีการก็เพียงแค่คุณ click ไปที่ปุ่มเช่น From MP3 แล้วเลือกว่าจะให้เป็น Wav ,Ogg หรือ Vqf เป็นต้น จะมีหน้าให้เราเข้าไปเลือกไฟล์ MP3 ขึ้นมา ไว้ใน List และคุณสามารถทดลองเปิดฟังดูก่อนได้โดย click ที่ปุ่ม Play ครับ เมื่อพร้อมจะ convert แล้ว click ที่ปุ่ม Start convert ถ้าคุณต้องการเปลี่ยน output folder ก็สามารถทำได้โดย click ที่ปุ่ม Option ครับโดยค่าเดิมจะอยู่ที่ C:\Program Files\Super WMA Converter\my music\ ครับที่สำคัญนะครับสามารถแปลงได้ทีละหลายไฟล์และหลาย รูปแบบในเวลาเดียวกันครับโดยจะ convert ไฟลที่เราได้ทำการเพิ่มใน List ที่หน้าจอหลักเอาไว้บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*