ค้นหาโปรแกรมต่างๆของกระปุกได้ที่นี่
FlashCapture v1.5

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Dreamingsoft, Inc
ขนาดไฟล์ : 1.2 MB
ประเภท : Free to try,$24.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/NT4/2000/XP with IE 5 or higher
เงื่อนไข : 14-day FREE trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract ไฟล์ flashcap.zip ออกมาจะได้ไฟล์ setup.exe run ไฟล์นี้เลยครับ ที่หน้าจอ Welcome click Next >ที่หน้า License Agreement เลืทอกไปที่ I accept the agreement แล้ว click Next > ที่หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเลือกเปลี่ยนได้เลยครับ เสร็จแล้ว click Next > ได้เลยครับ และ Next > อีกครั้งแล้ว click ที่ปุ่ม Install เลยครับ โปรแกรมจะทำการติดตั้งไฟล์ต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จ click ปุ่ม Finish ที่หน้าต่อมาเลยครับการใช้งาน : ง่ายๆครับเพียงคุณเอา mouse ไปชี้ที่flash ซึ่งแสดงผลอยู่บนหน้า Web จะมีหน้าจอของ flashcapture ขึ้นมาแจ้งวิธีใช้งานครับ click ปุ่ม ok ได้เลยครับ มาที่ flash ที่เราใช้ mouse ชี้ไว้จะเห็นว่า มีปุ่ม คล้ายๆ สัญลักษณ์ เปิดแสง แฟลชของกล้องถ่ายรูปขึ้นมาครับ click ที่ปุ่มนี้จะมี Menu ขึ้นยมาซึ่งเราสามารถ ที่จะ Save flash as,Save flash to,Save snap shot As... ,Save Snapshot to clipbpard เป็นต้นครับ และถ้าคุณมีโปรแกรม flash Player ติดตั้งอยู่แล้ว ก็สามารถเปิดไฟล์ flash ที่เซฟขึ้นมาดูได้เลยครับ และถ้าหน้า web นั้นมีการใช้ flash มากกว่า 1 คุณสามารถ click ที่ปุ่ม FlashCapture ที่บริเวณ standard buttom ของ IEเป็นต้นครับ จะมีหน้าจอขึ้นมาให้คุณเลือกเลยครับวาจะเซฟตัวใดหรือทั้งหมดเอาไว้ในเครื่องครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.