:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่How to sk8 - Videos and Encyclopaedia 1.5

รายละเอียด

ผู้ผลิต : TraianSk8
ขนาดไฟล์ : 21.7 MB
ประเภท : Free to try; $13.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP, Quicktime
เงื่อนไข : vedio in full version


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : Extract How2sk8.zip ออกมาเลยครับ แล้ว Run ไฟล์ How2Sk8DemoSetup.exe ครับ จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า This will install How to Sk8 Demo .Do you wish to continue ? click ปุ่ม Yes ครับ หน้า Welcom click Next >ที่หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้เลยครับ แล้ว Next > อีก 2 ครั้งแล้ว Click ปุ่ม Install จะเริ่มติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้ว click Finishการใช้งาน : โปรแกรมจะแสดงข้อมูลของวิธีการเล่น sket board เป็นรายการให้เราสามารถเลือก click ตามหัวข้อได้เช่น basics ก็จะเป็นการแสดงรายละเอียดว่าขั้นพื้นฐานจะต้องทำอย่างไรบ้าง จากตัวนี้เป็น Demo จึงไม่สามารถดูข้อมูลในส่วนของ Vedio clip ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*