:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Startup Mechanic 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Startup-Mechanic
ขนาดไฟล์ : 715 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run Mechanic.exe เลยครับ หน้า Welcome click Next > หน้า License Agreement click I Agree หน้า Choose Install Location คุณสามารถเปลี่ยน Destination folder ได้เลยหรือไม่ก็ได้ครับ เสร็จแล้ว click Install จะเริ่มติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆของโปรแกรมลงในเครื่อง เสร็จแล้ว click Finish

การใช้งาน : เข้าโปรแกรมแล้วจะมาที่หน้า หลัก ซึ่งมีแถบแสดงงานต่างๆ อยู่ 4 งาน ได้แก่ Status Report, System Scan Disable Items และ About เริ่มโดยการ click ที่ปุ่ม Scan หลังจากสแกนเสร็จแล้ว จะมาที่หน้า System Scan ซึ่งจะแบ่งกลุ่มโปรแกรมให้ได้แก่ Necessary(ห้าม Disable) Useful Useless(ควร Disable) Harmful(ต้อง Disable) Unknown เลือกโปรแกรมที่จะ Disable ครบแล้ว click ปุ่ม Disable เสร็จแล้วออกจากโปรแกรม พอ Restart เครื่อง โปรแกรมที่เลือกจะไม่ทำงานเมื่อเริ่มการทำงานของเครื่อง ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*