:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Pawn 1.07

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Thomas Starke
ขนาดไฟล์ : 308 KB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง :Extract ไฟล์ pawn.zip จะได้ไฟล์ setup.exe ออกมาครับ run ไฟล์ นี้ได้เลยครับ โปรแกรมจะแจ้งว่า This will install pawn.do you wish to continue? click yes เลยครับ ที่หน้า Welcome click Next > หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเลือกเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งได้ครับ เสร็จแล้ว click Next > และ Next > 2 ครั้งแล้ว click ที่ปุ่ม Install เสร็จแล้ว click Finishการใช้งาน :เข้าโปรแกรมมาแล้ว จะเห็นว่าเป็น เกม หมากรุกแบบ ฝรั่ง ซึ่งเราจะเป็นฝ่ายสีขาวและเดินก่อน ซึ่งวิธีการเล่นก็จะเปฌ็นแบบเดียวกับหมากรุกทั่วไปครับและถ้าต้องการเริ่มเกมใหม่ click ที่ Menu แล้วเรายังสามารถหมุนกระดานได้โดย click ที่ปุ่ม Boardครับการย้อน step ก็ click ที่ปุ่มบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*