:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Label Maker 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : ModTech
ขนาดไฟล์ : 2.67MB
ประเภท : Free to try; $19.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30-day or 15-use trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run hmslabel.exe เลยครับมาที่หน้า Welcome click Next > ที่หน้า Readme file click Next > ที่หน้า Choose Destination :Location คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งติดตั้งจากเดิม C:\HMS เป็นอย่างอื่นได้โดย click ที่ปุ่ม Browse...เพื่อเลือกเปลี่ยนได้เลยครับ ที่หน้า Backup Replace file click Next > ได้เลยครับ ที่หน้า Select Program managr Group click Next> ได้เลยครับ ที่หน้า Start Installation click Next > จะเริ่มทำการติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับเสร็จแล้ว click Finish จะได้ HMS ที่หน้าจอ Desktop ครับ

การใช้งาน : Double click ที่ Icon HMS บน Desktop ได้เลยครับ ที่หน้าจอ Welcome ของโปรแกรม click Next >> ได้เลยครับ ที่หน้าจอถัดมานี้โปรแกรมจะให้เรากรอกข้อมูล ก็ใส่ข้อมูลได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ ฌฐฮณืด?ณ ZIP CODE และ E-mail ครับ แล้ว click ที่ปุ่ม Next >> และ click Finish อีกครั้งครับ เมื่อเข้าใช้งานโปรแกรมจริงๆแล้ว จะมีหน้า Did you know โปรแกรมนี้จะสามารถสร้าง Database ของตัวเองเอาไว้เก็บข้อมูลต่างๆโดยเฉพาะ Address book เพื่อเอาไว้ใช้ทำ Label ครับ และการใช้งานของเราก็ click ไปที่ปุ่ม Label maker เลยครับจะเปิดโปรแกรมในส่วนที่เป็น Label maker ออกมาครับ โปรแกรมจะแจ้ง ว่า เป็น trial version 14 day ครับ และเมื่อ c;lick ที่ปุ่ม Label เราก็จะเริ่มสร้าง Label ได้แล้วครับ ทดลองใช้กันดูครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*