:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Registry Mechanic 2.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : WinGuides Software
ขนาดไฟล์ : 2.11 MB
ประเภท : Free to try; $19.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : Repairs first 6 sections


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ regmech21.exe ที่หน้าจอ Welcome click Next > ที่หน้าถัดมา License Agreement เลือกไปที่ I Accept แล้ว click Next > หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเลือกเปลี่ยนได้เลยครับหรือไม่เปลี่ยนแปลงก็ได้ครับเสร็จแล้ว click Next > หน้า Serlect Start Menu Folder clcik Next > หน้า Select Additional Task click Nextr > ได้เลยครับ และหน้าถัดมา click Next > โปรแกรมจะทำการติดตั้ง องค์ประกอบต่างๆลงในระบบ เครื่อง เสร็จแล้ว Click Finish ครับ

การใช้งาน :เข้าโปรแกรม มาแล้ว มาที่หน้าจอการทำงานของโปรแกรม จะมีส่วนของ Selections to scan: ซึ่งคุณสามารถ click เลือกไเด้ครับว่าจะ Scan ส่วนไหนบ้าง ถัดมาก็จะมีปุ่ม ใหญ่ๆ 3 ปุ่ม ได้แก่ Scan คือเริ่มการ Scan ,Backup ทำการสำรองข้อมูลและ/หรือกู้ข้อมูลก่อน Scan และ Config uration คือการตั้งค่าต่างๆของตัวโปรแกรมนี้ เมื่อพร้อมแล้ว click ที่ปุ่ม Scan เลยครับ จะเริ่มทำการ Scan ซึ่งขณะที่คุณ Scan อยู่จะมีส่วนของ Summary จะสามารถดูผลการ Scan ได้ตลอดเวลาว่า เจอ Problem เท่าไร ครับ เสร็จแล้ว จะมีหน้า Register to repair all errors click ปุ่ม Continue Repair คุณจะเห็นว่า เครื่องของคุณนั้นเจอปัญหาใดบ้าง แต่จะRepair จะต้อง Register เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*