:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Diskeeper 8.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Executive Software
ขนาดไฟล์ : 17.2 MB
ประเภท : Free to try; $29.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ us_dk80_protr.exe เลยครับ ที่หน้า แรก click Next > หน้าถัดมา Location to save file คุณสามารถเปลี่ยนได้ครับเสร็จแล้ว click Next > โปรแกรมติดตั้งจะเริ่มทำงาน ที่หน้าจอ Welcome click Next > ครับ ที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I Accept แล้ว Click Next > ที่หน้า Destination Folder คุณสามารถเลือกเปลี่ยนได้โดย click ที่ปุ่ม Change ... เสร็จแล้ว Click Next >จะมาที่หน้า Ready to Install the Program click ที่ปุ่ม Install เสร็จแล้ว click ปุ่ม Finish และสำหรับ คุณๆ ที่ใช้ Windows 9X และ WindowsXP Home ต้องใช้ตัวนี้ครับ

การใช้งานเมื่อเรียกโปรแกรมขึ้นมาแล้ว จะมีหน้า Welcome ขึ้นมา click Ok ครับ จะมีหน้า Trial ware click Close ครับ จะมีหน้าขึ้นมาบอกว่า Check for Product updates. click Ok ได้เลยครับ เมื่อเข้ามาในการทำงานของ โปรแกรม คุณสามารถเลือกไดร์ฟ เช่น C: , D: เป็นต้น แล้ว click ที่ปุ่ม Analyze ได้เลยครับ เสร็จแล้ว จะมีหน้า Analyze Complete ขึ้นมา click OK โปรแกรมจะมาแสดง แถบ Perfomance และถ้าคุณยากรู้ว่าข้อมูลใน Drive เรียงตัวกันอย่างไร ก็ click ไปที่แถบ Drive Map จะเห็นว่าข้อมูลกระจายตัวกันมากเลยถ้าคุณใช้เครื่องโดยไม่เคยใช้โปรแกรมประเภท Disk Defragement ครับ click ที่แถบ Defragment โปรแกรมจะทำการ Reanalyze และ Defrage Drive ที่คุณเลือกครับ เมื่อทำเสร็จแล้ว จะทำให้เครื่องของคุณเร็วขึ้นแบบที่เรียกว่ารู้สึกได้เลยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*