:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่เกมจับคู่ โปเกมอนส์ D4S

รายละเอียด

ผู้ผลิต : CHEN PROGRAM STUDY
ขนาดไฟล์ : 709 KB
ประเภท : Feeware
ความต้องการของระบบ : windows all
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : เมื่อ download ไฟล์ D4S.exe มาแล้วนะรับก็สามารถ runขึ้นมาเล่นได้เลยครับไม่ต้องมีการติดตั้งหรือ Install ใดๆครับ


การใช้งาน : runตัว D4S.exe จะเข้าสู่การจับคู่มหาสนุกที่ผู้ที่ได้เล่นหลายๆคนติดใจกันละครับ ที่ต้องทำก็เพียงจับคู่ chip ที่มีรูปเหมือนกันแต่ต้องระวังไม่ให้ระหว่างคู่มีอะไรมากั้นขวางเส้นที่เราจะโยงนะครับ และถ้าเล่นๆไปแล้วเกิดโปรแกม error ขึ้นมาครับ แนะนำให้ปิดเสียงของเกมเลยครับ โดย click ไปที่ Menu ญIดบมกญต(B) click เอาเครื่องหมายหน้า ญตผึ(M) ออกครับก็จะสามารถเล่นได้โดย click ไปที่ Menu นCภธ(G) แล้วเลือก ทsงฝ(N) ตามปกติครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*