:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่| จัดทำ แก้ไขงานมัลติมีเดีย | ไฟล์วีดีโอ งานตัดต่อ | วีดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต |
CamStudio 2.1

รายละเอียด

ผู้ผลิต : eHelp Corporation
ขนาดไฟล์ : 9.21 MB
ประเภท : Feeware
ความต้องการของระบบ : Windows 9598MeNT2000XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run CamStudio.exe ที่หน้าจอ Welcome click Next > และที่หน้าจอ License Agreement click Yes จะมาที่หน้า Choose Destination Location ซึ่งคุณสามารถเลือกเปลี่ยน Destination Folder ได้โดย click ที่ปุ่ม Browse... เสร็จแล้ว click Next > จะเริ่มทำการติดตั้ง องประกอบต่างๆลงในระบบเครื่องครับ เสร็จแล้ว click finish


การใช้งาน : เมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้ว click ที่ปุ่ม Register Later เราก็สามารถเริ่มทำงานกับ Camstudio ตัวนี้ได้เลยครับ ซึ่งเมื่อเรา click ที่ปุ่ม Record (วงกลมสีแดง) จะมีกรอบขึ้นมาซึ่งจะเลื่อนไปตามการขยับเม้าส์ของเราเพื่อ click เลือกตำแหน่งที่เราจะจับภาพมาเป็น vedio ของเรา ซึ่งสามารถบันทึกการกระทำต่างไม่ว่าจะการเลื่อน Mouse หรืออื่นบนหน้าของเราในกรอบที่เรากำหนดเอาไว้ และยังสามารถบันทึกเสียงไปพร้อมกันได้ด้วยครับ ทังยังบันทีกภาพจาก กล้องดิจิตอล หรือ Webcam ก็ได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*