:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่One-click Tag Editor 1.0 Trial version

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Streamware Development
ขนาดไฟล์ : 4.07 MB
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 9598MENT2000XP
เงื่อนไข : 14-day Trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ tagedit.exe จะมาที่หน้าจอ Wel come คุณสามารถ click ปุ่ม Next > ไปได้เลยครับ ที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I accept the agreement แล้ว click ปุ่ม Next > ที่หน้า User Information click Next > ได้เลยครับ หน้า Select Destination Directory คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมได้เลยครับ เสร็จแล้ว click Next > ที่หน้า Select start menu folder click Next > ที่หน้า Ready to install click ที่ปุ่ม Install จะเริ่มทำการติดตั้งองค์ประกอบโปรแกรมต่างๆลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Finish จะ restart เครื่องทันทีครับ

การใช้งาน : เมื่อ restart เครื่องขึ้นมางจะมีหน้า Quick introduction click Next > และอ่านวิธีใช้งานไปเรื่อยๆจน ถึงหน้าสุดท้าย click ปุ่ม Exit ได้เลยครับจะเข้าหน้า Explorer ที่ My Documents ให้คุณ click ขวาที่ไฟล เพลงของคุณดูนะครับเช่น ที่เป็น .WMA แล้วเลือกไปที่เมนู edit audio tags ... จะเปิดหน้า tags editor ขึ้นมาครับซึ่งจะสามารถแก้ไข detail ของ file เพลงของคุณเช่นข้อมูลในส่วน Title ,Artist ,Album ,Year และ Comment เป็นต้น และยังสามารถ click ที่ปุ่มสีน้ำเงินเพื่อเปิด หน้า Setting พื่อมาปรับเปลี่ยนได้อีกด้วยครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*