:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Lord Of The Rings Desktop Theme 1.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Ajay D'Souza
ขนาดไฟล์ : 1.44 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ lotrdtbyajay.exe ที่หน้าจอ Please Note click Next > ที่หน้าจอถัดมาโปรแกรมจะแจ้งว่า User can now include Precision time and date manager ถ้าไม่ต้องการก็ขอให้คุณ click เอาเครื่องหมายถูกในช่องที่ปรากฎอยู่ออกครับ แล้ว click ที่ปุ่ม Next > จะมาที่หน้า License Agreement เลือก I Accept แล้ว click ที่ปุ่ม Next> ได้เลยครับ และที่หน้า Initial Processing complete สามารถ click ที่ปุ่ม Next > ได้เลยครับ จะเปิดหน้า Winzip - lotrdtbyajay.zip ให้คุณเลือกไปที่ setup.exe แล้ว click ขวา เลือก Open ครับ จะมีหน้า Insatall ขึ้นมา click ที่ปุ่ม OK ครับ จะมีหน้า Install to ขึ้นมา click Next >> ได้เลยครับ ที่หน้า License term and condition click ปุ่ม Install >> ครับ เสร็จแล้ว click Finishการใช้งาน : ที่คุณต้องทำก็เพียงแค่เปิดหน้าจอ Display propeyties ขึ้นมาโดยclick ขวาบนพื้นที่ว่างบน Desktop แล้วเลือกไปที่ Properties และเมื่อหน้าจอ Display properties ไปที่แถบ Theme ในช่อง Theme : เลือกไปที่ Lord of the ring by Ajay แล้ว click ที่ปุ่ม ok เพื่อเปลี่ยน หน้าจอของเราไปเป็น theme ของ The lord of the ring by Ajay ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*