หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
ค้นหาโปรแกรมต่างๆของกระปุกได้ที่นี่
มหาหมอดู (Mahamodo)

รายละเอียด

ผู้ผลิต : สุขี สิงห์บรบือ
ขนาดไฟล์ : 13.21 MB.
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/ME/2000/98/NT/XP
เงื่อนไข : -การคำนวนเพื่อทำนายบางอย่างจะไม่แสดงผล


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : หลังจาก download ไฟล์ mahamodo599.zip ให้ Extract ไฟล์นี้ออกมาเลครับระวังนะครับจะต้อง Extract ใน Folder ที่เราสร้างขึ้นนะครับจะได้จัดการลบหรือจัดระเบียบได้ง่ายครับ  และจะได้ไฟล์ออกมาหลายไฟล์ครับ แล้วให้ run ไฟล์ setup.exe จะเข้าสู่หน้าจอติดตั้ง โปรแกรม ให้ click ต่อไป ได้เลยครับและต่อไป แล้วจะมาถึงหน้าจอเลือกตำแหน่งติกตั้งโปรแกรมนะครับในที่นี้ไม่เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมจึง click เริ่มติดตั้งเลยครับ เสร็จแล้วให้ click เสร็จสมบูรณ์

การใช้งาน : การเข้าใช้โปรแกรมให้ click start-> Programs ->มหาหมอดู 5.99 รุ่นแบ่งกันใช้ -> มหาหมอดู 5.99 รุ่นแบ่งกันใช้ และเมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้วจะมีช่องให้ใส่ชื่อนะครับควรจะใส่ชื่อจริงนะครับเพื่อผลการทำนายที่ถูกต้อง และเมื่อกด Enter จะมาที่หน้าจอให้ใส่วันเดือนปีเกิดนะครับเมื่อใส่แล้วข้อมูลของคุณทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคำทำนายออกมานะครับ

และเมื่อออกมาเพื่อใส่ชื่ออื่นลอง click ที่ปุ่ม ที่จะโชว์ชื่อที่เคยใส่เข้าไปและทำนาย เช่นชื่อที่เคยใส่ไปจะมีคำทำนายเกี่วกับชื่อนั้นๆว่าเป็นคนอย่างไร และยังมีหัวข้อการทำนายอื่นๆอีกมากมายสำหรับคุณที่ชอบดูดวงลองเล่นกันดูนะครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.