ค้นหาโปรแกรมต่างๆของกระปุกได้ที่นี่
มหาหมอดู (Mahamodo)

รายละเอียด

ผู้ผลิต : สุขี สิงห์บรบือ
ขนาดไฟล์ : 13.21 MB.
ประเภท : Shareware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/ME/2000/98/NT/XP
เงื่อนไข : -การคำนวนเพื่อทำนายบางอย่างจะไม่แสดงผล


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : หลังจาก download ไฟล์ mahamodo599.zip ให้ Extract ไฟล์นี้ออกมาเลครับระวังนะครับจะต้อง Extract ใน Folder ที่เราสร้างขึ้นนะครับจะได้จัดการลบหรือจัดระเบียบได้ง่ายครับ  และจะได้ไฟล์ออกมาหลายไฟล์ครับ แล้วให้ run ไฟล์ setup.exe จะเข้าสู่หน้าจอติดตั้ง โปรแกรม ให้ click ต่อไป ได้เลยครับและต่อไป แล้วจะมาถึงหน้าจอเลือกตำแหน่งติกตั้งโปรแกรมนะครับในที่นี้ไม่เปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งโปรแกรมจึง click เริ่มติดตั้งเลยครับ เสร็จแล้วให้ click เสร็จสมบูรณ์

การใช้งาน : การเข้าใช้โปรแกรมให้ click start-> Programs ->มหาหมอดู 5.99 รุ่นแบ่งกันใช้ -> มหาหมอดู 5.99 รุ่นแบ่งกันใช้ และเมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้วจะมีช่องให้ใส่ชื่อนะครับควรจะใส่ชื่อจริงนะครับเพื่อผลการทำนายที่ถูกต้อง และเมื่อกด Enter จะมาที่หน้าจอให้ใส่วันเดือนปีเกิดนะครับเมื่อใส่แล้วข้อมูลของคุณทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคำทำนายออกมานะครับ

และเมื่อออกมาเพื่อใส่ชื่ออื่นลอง click ที่ปุ่ม ที่จะโชว์ชื่อที่เคยใส่เข้าไปและทำนาย เช่นชื่อที่เคยใส่ไปจะมีคำทำนายเกี่วกับชื่อนั้นๆว่าเป็นคนอย่างไร และยังมีหัวข้อการทำนายอื่นๆอีกมากมายสำหรับคุณที่ชอบดูดวงลองเล่นกันดูนะครับ

บริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.