:: ไปหน้าแรกกระปุก ::

Planet

Member

Photo

Blog

Links

K! Guide

Football

Game Center

Music Station
.: เมนูดาวน์โหลด :.
หน้าแรก Download
รวมฮิตติดลมบน
โปรแกรมประจำเครื่อง
ปรับแต่งคอมฯให้เร็ว
ปรับแต่งหน้าจอให้สวย
งานกราฟฟิค ออกแบบ
โปรแกรมไทย
Utility ช่วยเหลือต่างๆ
สำหรับคนทำเว็บไซต์
ใช้งานอินเทอร์เน็ต
เพลงและ MP3
มัลติมีเดีย วีดีโอ
ธุรกิจ สำนักงาน
เกมส์ทุกชนิด
เด็ก เยาวชน
การศึกษา เรียนรู้
หายาก ลูกเล่น เคล็ดลับ
มือถือ Mobile
สำหรับมือเซียน
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่WinAmp 5.02 Full

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Null Soft
ขนาดไฟล์ : 4.03 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ winamp502_snowpatrol.exe จะมาที่หน้า License Agreement click ที่ปุ่ม I agree จะมาที่หน้าจอ Choose Component click Next > ไปได้เลยครับ จะมาที่หน้า Choose Install Location สามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งที่ Destination Folder เสร็จแล้ว Click Next > จะมาที่หน้า Choose Install Option click Next > จะมาที่หน้า Internet connection Setting click Next > ได้เลยครับ จะมาที่หน้า Language and Skin Selection ซึ่งคุณสามารถเลือกภาษาของและแบบของ Skin ตามต้องการได้เลยครับ เลือกเสร็จแล้ว click ที่ปุ่ม Install ได้เลยครับ จะเริ่มติดตั้ง Component ต่างๆลงในระบบเครื่องของคุณครับ จะมาที่หน้า User Information ก็ให้เรากรอก E-mail และเลือก เพศ แล้ว click ที่ปุ่ม Send และที่หน้าถัดมา click ที่ปุ่ม Run winamp ได้เลยครับการใช้งาน :เมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้วจะมีหน้าขึ้นมาให้เราเลือก Add ไฟล์เพลงในเครื่องตาม Folder ที่เราเลือกเก็บไว้ใน Media Library คล้ายๆกับของ windows Media ครับ แต่ดูจะอ่อนตัวกว่าครับ ในรุ่นนี้ Winamp ยังรองรับการนำ Skin ของ Version เก่า มาใช้เช่น Skin ที่ใช้กับ WinAmp 2 ก็สามารถมาใช้ได้กับ Version นี้ครับ การใช้งานก็ง่ายขึ้นครับ เพราะที่หน้าจอหลักของ Winamp มีเมนูแสดงชัดเจนครับ เมื่อ Open เพลงขึ้นมาก็ click ที่ปุ่ม Play เพื่อเริ่มเปิดฟังเพลง(หรือ Vedio)ครับ สำหรับการแสดงผลในส่วนของ Playlist ก็ยังมีผลกับตัวอักษรตาม Skinที่เลือกนะครับ แต่ก็ยังสามารถเข้าไปตั้งให้แสดงผลด้วย font thai ได้อย่างถูกต้องได้ครับ ด้วยการเข้าไปตั้งค่าใน Preference แล้วเลือกไปที่ Playlist ครับ จะสามารถเลือกแบบและกำหนดขนาด Font ได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2005 www.kapook.com Allrights reserved*