:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Tembria Network Monitor 1.2.2

รายละเอียด

ผู้ผลิต : DEK Software International
ขนาดไฟล์ : 5.67MB
ประเภท : Free to try; $199.00 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 2000/XP, Windows Server 2003
เงื่อนไข : 30-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run ไฟล์ tembria.exe มาที่หน้าจอ Welcome click Next > ได้เลยครับ จะมาที่หน้า LICENSE AND DISCLAIMER click Next > จะมาที่หน้า Install type click Next > ได้เลยครับ หน้า Choose Destination Location ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยน Destination Folder ได้โดย click ที่ปุ่ม Browse แล้วเลือกเปลี่ยน เสร็จแล้ว Click Next > ที่หน้า Select Program manager group click Next > หน้า Account Detail ใส่ข้อมูล (user และ password ใน network ในทุกเครื่องที่ต้องการ มอนิเตอร์ หรือ user ของโดเมน) เสร็จแล้ว click Next > จะมาที่หน้า Start Installation 0ะทำการติดตั้ง ลงในระบบเครื่องเสร็จแล้วจะมาที่หน้า Setup complete click Finish > จะเข้าโปรแกรมทันทีครับ
การใช้งาน : เข้าโปรแกรมมาแล้ว จะมีหน้า Welcome ขึ้นมา จะมีตัวเลือกดังนี้ View the quick start guide ,View the detailed help,Find the Computer on the Local Network ,add a schedle event close this windows ถ้าไม่เคยใช้โปรแกรมประเภทนี้แนะนำให้เลือกไปที่ ตัวเลือกแรกสุดครับ จะได้ใช้งานเป็นครับ หรือ เลือกตัวเลือกสุดท้ายเพื่อปิด แล้วทดลอง ใช้งานโดย click ที่เมนู ไฟล์ เลือกไปที่ Detection Wizard เพื่อ Detect เครื่องใน Network แล้วคุณจะได้รายชื่อเครื่อง ใน Network ซึ่งเราสามารถเปิด Properties เพื่อดูข้อมูลในรายละเอียดต่างๆใน เครื่องนั้นๆใน Network ได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*