:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่Moraff's MoreJongg 3D 10.0

รายละเอียด

ผู้ผลิต : Moraff Games
ขนาดไฟล์ : 15.1 MB
ประเภท : Freeware
ความต้องการของระบบ : Windows 98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : -


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : run MoraffsMoreJongg3D.exe โปรแกรมจะแจ้งว่า This wil install Moraff's More Jongg 3D Trial click Yes ครับ จะมาที่หน้าจอ Welcome click Next > มาที่หน้า License Agreement เลือกไปที่ I Accept the agreement แล้ว click ปุ่ม Next > มาที่หน้า Select Destination Directory ซึ่งสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้ง ได้ครับเสร็จเสร็จแล้ว click Next > ที่หน้า Select start Menu Folder Click Next > ที่หน้า Select Additional Tasks click Next > เลยครับ จะมาที่หน้า Ready to Install click Install จะเริ่มติดตั้ง องค์ประกอบของโปรแกรมลงในระบบเครื่อง เสร็จแล้วจะมาที่หน้า Completing click Finish จะเปิด Read me และเข้าโปรแกรมโดย อัตโนมัติการใช้งาน : เมื่อเข้าโปรแกรมมาแล้ว จะเห็นเป็นเกม ประเภทจับคู่ไพ่นกกระจอก ของคนจีนครับ ลองเล่นดู มีเพลงประกอบด้วย เพลืนดี วิธีการเล่นก็เพียงแค่ช้ Mouse click จับคู่ ไพ่ดักล่าวจนจบจะมีจับเวลาและ Hight Score ด้วยครับ ถ้าจะเริ่มใหม่ก็ click เลือกไปที่ News Game ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*