:: ไปหน้าแรกกระปุก ::
.: เมนูดาวน์โหลด :.
.: ค้นหาโปรแกรม :.
ค้นหาโปรแกรมต่างๆ ของกระปุกได้ที่นี่O&K Print Watch 2.41

รายละเอียด

ผู้ผลิต : O&K Software
ขนาดไฟล์ : 1.12 MB
ประเภท : Free to try; $149.95 to buy
ความต้องการของระบบ : Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
เงื่อนไข : 30-day trial


Download Now
ดาวน์โหลด

การติดตั้ง : extract printwatch.zip ออกมาเลยครับ จะได้กลุ่มไฟล์ต่างๆออกมารวมทั้ง Setup.exe จะมาที่หน้าจอ Welcome click Next > จะมาที่หน้าจอ License Agreement ทำเครื่องหมายที่หน้า Yes, Iagree .. แล้ว click Next > จะมาที่หน้า Destination Folder คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งในช่อง Installation folder ได้เลยครับ เสร็จแล้ว Click Next > ที่หน้า Program group click Next > ได้เลยครับ ทีหน้าจอ Ready to install Program click Next > จะติดตั้งองค์ประกอบต่างๆลงในระบบเรื่องและ update ไฟล์ระบบ มาที่หน้า Installing addition components click Next > ได้เลยครับ ที่หน้า Readme Information click Next > ที่หน้า Installation Complete click Finish จะเข้าสู่โปรแกรมทันทีครับ

การใช้งาน : เข้าโปรแกรมมาแล้ว จะมีหน้า Add printer ขึ้นมา ถ้าคุณมี printer ตัวใดที่ในรายชื่อสามารถ click Add ลือกเอามาใช้ได้เลยครับ จะมีหน้าจอขึ้นมาแจ้งว่า print watch service restart ในขณะทำงานคุณสามาร click ที่ปุ่ม add printer เพื่อเพิ่ม printer ในรายการได้อีกครับ การใช้งานอื่นๆก็จะเหมือนการสั่ง Printe ทั่วๆไปครับ คือสามารถ ดูรายการ Print Queue หรือ User และ Computers และที่ Tool bar ในโปรแกรมอำนวยความสดวกในการใช้ printer และตรวจดูส่วนๆต่าง ได้ครับบริการดาวน์โหลดขอสงวนสิทธิ์บางบริการ เพื่อสมาชิกเท่านั้น หากต้องการสมัครสมาชิก คลิกที่นี่ หากคุณต้องการแนะนำโปรแกรมใหม่ๆ หรือ ที่ควรจะมีในกระปุกดาวน์โหลด แนะนำมาได้ที่ download@kapook.com

  • สงวนลิขสิทธิ์คำบรรยายภาษาไทย พ.ศ. 2548 Kapook.com หากพบเห็นที่ใดลอกเลียนแบบโปรดแจ้ง webmaster@kapook.com
  • โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทผู้ผลิต ทาง Kapook.com ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆหรือ การให้บริการใดๆ อันเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้และหากต้องการวิธีใช้หรือการบริการ กรุณาดูได้โดยตรงจากเวบไซต์ของเจ้าของโปรแกรม
    Copyright © 2005. Kapook.com. All rights reserved.
  • แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ E-mail มาที่ webmaster@kapook.com copyright 2004 www.kapook.com Allrights reserved*